พาหนะ ธาลัสซีเมีย

ผลเลือดพ่อแม่ เป็นพาหนะ ธาลัสซีเมีย ลูกจะเป็นไรไหม ใครเคยตรวจแล้วเป็นทั้งคู่บ้าง แต่โรงพยาบาลบอกจะส่งไปตรวจที่โรงพยาบาลในเมืองอีกที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราเป็นเหมือนกันค่ะ แต่คนละชนิด น้องมีโอกาสเป็นพาหะค่ะ คลอดออกมาแข็งแรงทั้ง 2 คนค่ะ