บ้านไหนเจาะเลือดฝากครรภ์แล้วผลออกมาผิดปกติบ้างค่ะจะเป็นอะไรไหมอันตรายไหมค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะกังวลมากค

ผลเลือด​ไม่ปกติ

ของเราผิดปกติทั้งคู่​ ก็เลยต้องตรวจ​หาสายพันธุ์​ธาลัสซีเมีย​ เเต่ไม่ต้องกังวลนะคะ​ เขาอยากคัดกรองให้เเน่ใจว่าน้องไม่มีภาระบวมน้ำคะ

พึ่งผ่านมาเหมือนกันคะ ส่วนตัวเลือดผิดปกติ เป็นพาหะ แต่ดีที่ตรวจเลือดเเฟนปกติ ใจเย็นไปนะคะ ทำใจให้สบาย

2y trước

แต่ผลเลือดแฟนยังไม่ออกค่ะแต่ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้เลือดแม่จางค่ะส่วนของแฟนหมอบอกมีพาหะธาลัสซีเมียชนิดที่ไม่รุนแรงไม่มีผลกับค่ะลูกปกติ

เราได้พาหะธาลัสซีเมียมาค่ะ เลือดจากนิดนึงหมอบอกไม่เป็นไรเพราะเลือดสามีปกติ ลูกจะขวบละแม่