คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

ผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมที่กินง่ายๆค่ะแบบว่าท้องแรกใกล้คลอดแล้วอ่ะค่ะ🥺😥🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหัวปลีสำเร็จรูปเป็นกระป๋องเป็นขวดๆ มั้ยคะ เราเคยชิม 2 ยี่ห้อนี้ mommy's booster กับ milk plus and more ก็อร่อยดีนะคะ ทานง่าย หรือไม่ก็เป็นเจลลี่เพิ่มน้ำนม Lamoon Vita ของยี่ห้อ Lamoon ค่ะ อร่อย ทานง่าย พกสะดวก

3y trước

ขอบคุณค่ะ