สอบถามผู้รู้หน่อยคะ คือเราข้องใจมากคะไปหาหมอ2ครั้งแล้วหมอยังไม่แน่ใจเลยคะ ว่าเราท้องจริงหรือจะแค่ท้องลม ใครมีประสบการณ์ในการดูอัลตราซาวด์ตอบหน่อย

ผลอัลตราซาวด์##ท้องแรกคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยคะ คือเราข้องใจมากคะไปหาหมอ2ครั้งแล้วหมอยังไม่แน่ใจเลยคะ ว่าเราท้องจริงหรือจะแค่ท้องลม ใครมีประสบการณ์ในการดูอัลตราซาวด์ตอบหน่อย

1เดือนผ่านไปใช่ไหมค่ะ น่าจะท้องลมค่ะ แต่รอดูอีกสักเดือนก่อนก็ได้ค่ะ

น่าจะยังไม่เห็นตัวเด็กหรือเปล่าคะ แม่บ้านนี้ 8w เห็นชัดแจ๋ว

3y trước

น่าจะท้องอ่อนๆยังไม่เห็นน้องค่ะ รอลุ้นๆค่ะ

ท้องยังอ่อนอยู่ไง ของเรา9 สัปดาห์จะเห็นตัวลูก

รออีกสักหน่อยนะค่ะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่

ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ แต่เราเจอน้องตอน 6 week

กี่วีคแล้วค่ะ