ตรวจครรภ์ ประจำเดือนขาดไป11วัน

ผลที่ตามมาเกินคาดจ้าน้องมาแล้ว แอบลุ้นตั้งนานไม่คิดว่าจะติดดีใจมากๆเลยดีใจจนร้องหาย ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนที่กำลังลุ้นแบบเรานะคะสู้ๆ✌🏻🥰

ตรวจครรภ์ ประจำเดือนขาดไป11วัน
1 Trả lời

ไม่ต้องตกใจนะคะทุกคนที่ตรวจจางมากๆมองในนี้อาจจะไม่ชัดถ้ามองด้วยตาเปล่าเห็นแน่นอนจ้า