สอบถามผลเลือดค่ะ

ผลตรวจเลือดออกมา ตรง GEST DATE มีความแม่นยำมากแค่ไหนคะ มันคือวันที่ตั้งครรภ์จริงๆไหมคะ พอดีลืมถามหมอ 🙏🏻🙏🏻

สอบถามผลเลือดค่ะ
1 Trả lời

มันน่าจะคือวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายมั้งคะ

4y trước

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายประมาณสิ้นเดือน ก.ค. ค่ะ เลยอยากรู้ว่า 18/8 มันใช่วันตั้งครรภ์จริงๆไหมคะ