ผลเลือด

ผลตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่เป็นพาหะธาหัสซีเมียชนิดไม่รุนแรงไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก แต่เราก็ยังมีความกังวลอยู่ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้11w

แม่ พาหะคะ พ่อ เป็นธาหัสซีเมีย ลูกปกตินะคะบ้านนี้โตแล้ว 4ขวบ

ขอบคุณนะค่ะ ท้องแรกคิดเยอะมากค่ะ