ผลตรวจเลือดตอนฝากครรภ์คุณแม่เลือดจางจะเป็นไรไหมค่ะ

ผลตรวจเลือดคุณแม่เลือดจางหมอเลยนัดคุณพ่อไปตรวจเลือดจะมีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะรู้กังวนจังค่ะกลัวว่าลูกในท้องจะเป็นอันตราย

1 Trả lời

บ้านนี้มีภาวะซีดแต่เลือดสามีปกติ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

5y trước

สู้ๆ ค่ะ