ผลตรวจเลือดของแม่ มีภาวะเลือดจาง เป็นอันตรายมากไหมคะ แล้วจะส่งผล ต่อแม่และลูกยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ผลตรวจเลือดของแม่ มีภาวะเลือดจาง เป็นอันตรายมากไหมคะ แล้วจะส่งผล ต่อแม่และลูกยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ท้อง20W ค่ะ

1 Trả lời

คุณ​หมอ​จ่ายยา​ธาตุเหล็ก​ให้ทานเพิ่มค่ะ