ผลตรวจ NIPT คลาดเคลื่อนได้ไหมคะ

ผลตรวจออกมาเป็นลูกชาย ใจอยากได้ลูกสาว เป็นไปได้ไหมคะที่ผลตรวจจะคลาดเคลื่อนจากชายเป็นหญิง ลองถามคุณหมอว่าส่วนใหญ่ผลตรวจตรงกันหมด😂 แถมคุณหมอยังชงตอนน้องยกขาว่าน้องมีติ่งตรงหว่างขาด้วยค่ะ #nipt #nipttest #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผลตรวจ NIPT คลาดเคลื่อนได้ไหมคะ
1 Trả lời

ผลตรงไม่มีเลื่อนค่ะ