รู้สึกเฟลคุณพ่อค่ะ

ผลตรวจออกมา2ขีด บอกคุณพ่อ แล้วคุณพ่อนิ่งมากเลย คุณแม่บ้านนี้รู้สึกน้อยใจมากเลย ก่อนหน้านี้ลุ้นว่าอยากมีน้อง แต่ผลออกมาแล้วคุณพ่อนิ่งใส่คืออะไรคะ

1 Trả lời

เก็บอาการหรือเปล่าคะ 😂 บ้านนี้วันแรกที่บอกพ่อก็ช็อคๆ นิ่งๆเหมือนกันค่ะ ต่อมานี่เห่อซะไม่มี

4y trước

วันนี้มีเลือดออกค่ะ ตอนแรกลุกไปฉี่ปกติมานั่งรู้สึกปวดใหม่ ลุกไปฉี่เลือดเต็มเลยค่ะ ตอนนี้กำลังรอแฟนมารับไปหาหมอ เขาก็ไม่มาสักที กลัวแท้งมากเลยค่ะ