ผลออกแล้วว ดีใจที่สุดค่ะ .. ไปตรวจกันนะคะแม่ สำคัญมากก ..

ผลตรวจดาวน์ ออกแล้ว แม่ๆ บ้านไหน ตรวจกันแล้วคะ บ้านนี้ ผลก็ตามนี้เลยจ้าา ...🤗#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ผลออกแล้วว ดีใจที่สุดค่ะ .. ไปตรวจกันนะคะแม่ สำคัญมากก ..

หมอนัดตรวจพรุ่งนี้จ้า ตื่นเต้นๆ🤣 ท้องสอง ท้องแรกไม่ได้ตรวจเบยยย

3mo trước

ตอนนี้ กี่วีคแล้วค่ะแม่ น้องงงหนู เกาะแม่แน่นๆนะลูก สู้ๆค่ะ แม่บ้านนี้ เป็นกำลังใจให้น๊าา🤗🤗

ฟังผลมาอาทิตย์ที่แล้ว ดีใจมากค่ะ ผลปกติ

หมอนัดวันนี้ยังตื่นเต้นยุเลย

3mo trước

อาจจะเสี่ยง รอผลอีกรอบ สู้ๆ นะคะ แม่ แม่บ้านนี้ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🤗🤗

รอฟังผลอยู่ค่ะแอบกังวล😊

3mo trước

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่าา สู้ๆค่ะแม่

รอฟังผลอยู่เหมือนกันค่า

3mo trước

ขอบคุณค่า

ดีใจด้วยค่ะ❤️

ขอบคุณนะคะ