ขอถามผลตรวจดาวซินโดรมของแม่ๆหน่อยค่าา

ผลตรวจดาวซินโดรมของแม่ๆ เป็นยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

26 ปี เจาะคัดความเสี่ยง เสี่ยงสูงค่ะ 1:160 ตรวจ NIPT อีกรอบ พบความผิดปกติของโครโมโซม ตรวจเนื้อรกรอบสุดท้าย น้องปกติโล่งใจมากค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ความเสี่ยง​ต่ำค่ะแปลว่าลูกมีโอกาสเป็นดาวน์น้อย​ ซึ่งน้องก็คลอด​มาปกติทุกอย่าง​เลย

ายุ27 เจาะเลือด ผลเสี่ยงสูง1:10 ส่งตัวเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้รอผลน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้ก็มีความเสี่ยงค่ะ พอส่งเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะแม่

เสี่ยงต่ำ ปกติดีจ้า ตรวจเลือด

เราตรวจแบบ NIPT test ผลออกมาปกติค่ะ

อายุ35 ตรวจnipt ความเสี่ยงต่ำค่ะ

เจาะเลือด ปกติค่ะ เสี่ยงต่ำ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ ผลปกติค่ะ

เจาะเลือด เสี่ยงต่ำค่ะ