ตรวจโคโมโซม แม่อายุ34ปี

ผลตรวจ เจ้าหน้าที่ ที่โรงพยาบาลโทรมาแจ้งว่า วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ให้ไปที่โรงพยาบาล เพื่อพบแพทย์ เพื่อจะปรึกษา หาทางออก ว่า ผลเลือดที่ออกมา ทารก มีความเสี่ยง เป็นดาวน์ซินโดรม จะต้อง มีการ เจาะน้ำคร่ำ อยากทราบว่า แม่ๆคนไหน เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมาก เป็นกังวลด้วย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปเจาะน้ำคร่ำแล้วรอผลค่ะ เลือดที่ตรวจมีความแม่นยำแค่ 70% ไม่ต้องกังวลค่ะ