เนื่องจากแม่อายุ 37 ต้องตรวจ nifty บวกกับเป็นธารัสซีเมีย กังวลมาก

ผลตรวจ nifty ปรกติดี ได้ลูกสาวค่ะ มีแม่บ้านไหนคลอด กรกฎาคม บ้างค่ะ (หายกังวลแล้วค่ะ)

เนื่องจากแม่อายุ 37 ต้องตรวจ nifty บวกกับเป็นธารัสซีเมีย  กังวลมาก

ตรวจเรียบร้อย​แล้ว​ค่ะ ได้​ #ผลปกติ ได้​ #ลูกสาว​ ค่ะ สบายใจ​มาก​

5y trước

ยินดีด้วยคะแม่