ไอขณะตั้งครรภ์

ผลข้างเคียงจากโควิด คือหายจากโควิดแล้วยังมีอาการไอเหลืออยู่ส่งผลอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคะ #ท้อง15w

1 Trả lời

ถ้าไอมาก หน้าท้องเราก็จะเกร็งค่ะ อาจทำให้หน่วงๆได้บ้าง คุณแม่จิบน้ำอุณหภูมิห้อง/น้ำอุ่น บ่อยๆนะคะ ลดการระคายคอได้ค่ะ