ฝังยาคุมกำเนิด

ผลข้างเคียงของการฝังยาคุมมีอะไรบ้างคะ กังวลเรื่องน้ำหนักขึ้นค่ะ เป็นกันทุกคนไหม หมอแนะนำให้ฝังแต่ไม่ค่อยอยากฝังเพราะเห็นหลายคนบอกผลข้างเคียงไม่ดีเลย สิวเห่อ น้ำหนักขึ้น บางคนก็ผอม ผิวคล้ำ

กังวลเหมือนกันจร้าา กลัวเป้นเเบบคนอื่นเขา เเต่ฝังยารู้สึกว่าปลอดภัยคุมกำเนิดเกือบ100%

หมอก็แนะนำให้ฝังค่ะแต่เราเลือกเป็นแบบฉีด3เดือนค่ะเพราะกลัวเรื่องเอฟเฟคเหมือนกันค่ะ

11mo trước

เดือนแรกประจำเดือนมา2อาทิตย์ค่ะ เดือนนี้ยังไม่มาค่ะ มีปวดหลังบ้างนิดหน่อยอันนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นเอฟเฟคจากยาคุมไหมนะคะเพราะอุ้มลูกอยู่ตลอดด้วย ส่วนเรื่องน้ำหนักก็ค่อยๆลงปกติค่ะ ผิวหน้าผิวตัวปกติเหมือนเดิมไม่คล้ำไม่มีสิวค่ะ