16+4w

ผลของยาคุม มาพลาดตอนจะเรียนจบปีสุดท้ายแล้ว เปืดเรียนนี้แบกตัวเล็กไปฝึกงานด้วย สู้ไปด้วยกันน้ะ ขอบคุณแฟนมากๆทางครอบครัวแฟนด้วยที่ไม่ให้เอาออก มีแต่หาเงินมาแต่ง #คนจะเกิดอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆ❤

16+4w
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ✌️น้องคงอยากมาเกิดเป็นลูกแม่จริงๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ