คลอดก่อนกำหนด

ผมได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วนะครับแม่ๆ #เด็กก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนด

ได้ออกจากโรงบาลแล้วยิ้มแป้นเชียว แข็งแรงๆนะคร้าฟ

ดีใจด้วยนะคะ​ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะหนูน้อย😍

แข็งแรงๆ..เลี้ยงง่ายๆนะเจ้าเด็กน้อย

ดีใจด้วยคะ แข็งแรงๆทุกวันๆนะคะ

ขอให้หนูแข็งแรงเร็วๆนะครับ

สงสัยจะดีใจ ยิ้มหวานเลย

ขอให้แข็งแรงๆนะลูก✌🏼🥰

ยินดีด้วยนะครับคนเก่ง

ขอให้เเข็งเเรงน่ะค่ะ

คลอดตอนกี่วีคค่ะแม่