น้องเรสคับมารายงาน สวัสดีครับเเม่ๆตอนนี้ ผมได้2เดือน23วันเเล้ว ผมยิ้มเก่งอารมดีไม่งอเเงครับ

ผมเลี้ยงง่ายเพราะเเม่เลี้ยงผมคนเดียวครับ ขอกำลังใจเเม่เลี้ยงเดียวหน่อยน่ะครับ

น้องเรสคับมารายงาน
สวัสดีครับเเม่ๆตอนนี้
ผมได้2เดือน23วันเเล้ว
ผมยิ้มเก่งอารมดีไม่งอเเงครับ
1 Trả lời

จ้ำม้ำมากๆเลย **แม่คะ แม่เลือกรับวัคซีนโรต้าตอน 2 เดือน หรือ 4 เดือนคะ

3y trước

2เดือน1เข็มตอน4เดือนหมอจะชีดให้สองเข็มค่ะ