แตกแล้วค้าบบ👶👶

ผมเป็นผู้ชายนะครับบ💞 ชื่อเตตัสครับ👶 ยังไม่มีชื่อจริง พี่ๆช่วยคิดหน่อยครับ 👇 พ่อชื่อ ประกิจ แม่ชื่อ ไอลดา วันพฤหัสบดี เวลา 19:10 นาที น้ำหนัก 2โล8 ❤️ กำหนดคลอดวันที่ 03 พฤษจิกายน 2564🎉 คลอดจริงวันที่ 04 พฤษจิกายน 2564🎉 ผ่าคลอดฉุกเฉิน บล็อกหลัง🥶 ปวดท้องตั้งแต่ ตี2:33 มาโรงบาลตั้งแต่เที่ยง😂 ปากมดลูดเปิดแค่4เซ็น ออกซิเจนต่ำทั้งลูกทั้งแม่ ต้องรีบผ่า

แตกแล้วค้าบบ👶👶

เจ็บแผลมั้ยค่ะ

3y trước

วันแรกไม่เจ็บค่ะยาชาน่าจะยังไม่หมด หลังจากนั้นเจ็บค่ะนอนไม่หลับเลย ต้องกลั้นใจลุกเดินบ่อยๆ