ขอดูเด็กเดือนกันยายนหน่อยจ้าเป็นยังไงบ้าง

ผมเกิด 4 กันยายน63ครับชื่อน้องกาฟิว น้ำหนักตอนนี้ยังไม่ทราบเลยครับมีแต่คนทักว่าผมตัวเล็ก

ขอดูเด็กเดือนกันยายนหน่อยจ้าเป็นยังไงบ้าง
1 Trả lời

น่าเอ็นดู ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลกับคำพูดคนอื่นนะคะ