สวัสดีครับผมชื่อมาร์เวลครับ

ผมอีก1วันครบ2เดือนครับ คลอดก่อนกำหนด35+4w อายุปรับ1 เดือนพอดีครับ ตอนคลอดผมตัวจิ๋ว2,770g แต่ตอนนี้แม่เลี้ยงดีมากครับผมกินนมเก่ง 2เดือน 5โล2แล้วครับ แม่เริ่มปรับเวลานอนให้เป็นเวลาแล้วครับเมื่อไหร่ที่ผมได้ยินเสียงเพลงโปรดกล่อมนอนผมจะหลับครับเพราะผมรู้ว่าถึงเวลานอนของผมแล้ว แม่ๆบ้านไหนลูกๆนอนเป็นเวลาแบบผมหรือยังครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีครับผมชื่อมาร์เวลครับ

ดีนะคะ ขนาดคลอดก่อนกำหนด นำหนักยัง2770กรัม บ้านนี้คลอด38+3สัปดาห์น้ำหนักแค่2570กรัมเองค่ะตอนนี้6เดือนแล้ว แปดโลแล้วค่ะ ส่วนเวลานอน ตอนกลางคืนหลับยาวตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลยค่ะก็เลยไม่ต้องปรับอะไรเลย(น้องเอวาขาหมู 6เดือน 16วันค่ะ)

4y trước

น้องน่ารักมากเลยค้าแม่🥰

น้องเป็นลูกครึ่งหรอค่ะคุณแม่น่ารักจังเลย😍

4y trước

ขอบคุณค้าบ ไทยแท้คะ5555มีแต่คนทักว่าลูกครึ่งหน้าน้องก็อปปี้แม่มาเป๊ะเลยค้า🥰

แม่ใช้แอพอะไรแต่งรูปน้องคะ

4y trước

แม่สั่งในเพจคะ เป็นกรอบรูป ประวัติน้องจ้า

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

เก่งมากค่ะมาร์เวล

4y trước

ขอบคุณมากครับผม🤣🥰

น่ารักมากเลย

4y trước

ขอบคุณมากค้าบ🥰

ดีจังเลยคะ

4y trước

ขอบคุณค้าบ❤️

♥️♥️♥️