มีใครแตกแล้วบ้าง ทีม มค

ผมออกวันที่21 มค เวลา08:25 ความเจ็บปวดที่งดงาม แค่เห็นหน้าความเจ็บก็หายเลยจริงๆอย่างที่แม่ๆเคยกล่าวไว้ ผมหนัก2670 แข็งแรงดีครับ

มีใครแตกแล้วบ้าง ทีม มค

บ้านนี้ผ่าคลอด21มกราเหมือนกันค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

แข็งแรงๆๆทั้งคุณแม่และตัวเล็กน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ขอแสดงความยินดีกับสมาชิกใหม่นะคะ 💓

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่...น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยจร้ากี่วีคค่ะ

4y trước

ออกตอน38+5จ้า

น่ารักมากเลยค่ะแม่❤

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่

4y trước

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยคร้าบบ

ยินดีด้วยนะคะ❤️