อัลตราซาวด์4มิติ

ผมหล่อมั้ยค้าบแม่ๆ 22+6วีคค้าบ

อัลตราซาวด์4มิติ

หือออยากได้ลูกสาวบ้าง ไปซาวด์ มาหมอบอกเเค่ไม่มีจู๋ เเต่ไม่บอกว่าหญิง หรือชาย นัดใหม่อีก ว่าจะไปซาวด์4 มิติ ที่คลินิค รอให้ครบ 24wก่อน เเม่ตื่นเต้นเเล้ว1

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บอกว่าไม่เห็นเพศ แต่คาดว่าจะเป็นผู้หญิง ยังไม่การันตี อิแม่อยากได้ลูกสาวมาก นัดซาว12มีนานี้อีกทีนึง ขอให้ได้ลูกสาวสมดังใจกันน่ะคร้าาคุมแม่☺️🎉🎉

น่าชังมากแม่ ลูกชายเราซาวด์ตอน22วีค นอนคว่ำไม่ให้เห็นเลย พอ18วีคก็หันหลัง 🥹🥹🤣🤣

2y trước

น้อนเขิน

บ้านนี้เข้าเดือนที่7แล้วค่ะ จมูกได้พ่อมาเยอะมาก😆😆😆 น้องเป็นผู้ชายค่ะ

2y trước

วันนั้นไปซาวมา550ค่ะ ซาวกับหมอมาโนชญ์ค่ะ

ทางนี้ได้ลูกสาว😂😂😂😂ทางนี้คือเอาแต่จมูกแม่มาเกิดแบนไม่ใหว😂

2y trước

😂😂😂

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 38Weekแล้วค่ะ นัดคลอด13มีนาค่ะ 👶❤️

2y trước

คลอดพร้อมกันเลยค่ะตอนนี้38w2dแล้วค่ะ

ภาพชัดจังงงง หล่อมากคับ ปล.เบบี๋เราเอาแขนขึ้นมาบังทั้งหน้า 555

2y trước

น้องขี้อาย 55

บ้านนี้ปิดหมดเลยไม่เห็นอะไรเลยค่ะหนูเป็นผญ.ค่ะ ซาวตอน29+4w

ทางนี้เผื่อจะได้เห็นหน้า น้องเอามือบังนานมากค่ะ ลูกสาวค่ะ

2y trước

ทีแรกน้องเอาทั้งเท้าทั้งมือบังค่ะ...อันรี้คือน้องเอาออกแล้วค่ะ มีเท้าบังอยู่นิดหน่อยค่ะ ต้องรอหลายนาที ทีแรกหมอจะไม่ซาวด์ให้แล้วค่ะ แต่น้องเอามือออกพอดี

สอบถามค่าใช้จ่ายซาวแบบนี้หน่อยค่ะ แล้วกี่วีคถึงซาวได้คะ🥰

2y trước

แล้วแต่คลินิกค่ะแม่ ของเค้าฝากพิเศษ หมอพิเศษซาวด์ดูหน้าให้ทุกรอบ เค้าจ้ายรอบละ980 ได้เห็นหน้าลูกทุกรอบค่ะ แนะนำถ้าอยากเห็นหน้าชัดๆหมอบอก24วีคขึ้นไปค่ะแม่

อันนี้ซาวด์4มิติใช่ไหมค่ะแม่กี่บาทค่ะแม่

2y trước

อันนี้เค้าฝากพิเศษงับ980บาท หมอจะซาวด์ให้ทั้ง2มิติ และ4มิติเลย เค้าไปฝาดครั้งแรกตอน15วีคก็ได้ซาวด์4มิติด้วย