ขนคิ้วลูกร่วงเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า

ผมลืมตาดูโลกได้ 25 วันแล้วคับ... สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ขนคิ้วลูกร่วงเกือบหมด เป็นเรื่องปกติของเด็กทารกหรือเปล่าคะ แม่เป็นกังวล กลัวว่าขนคิ้วลูกจะไม่ขึ้นอีก

ขนคิ้วลูกร่วงเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า
1 Trả lời

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่

8mo trước

ขึ้นตอนกี่เดือนหลังจากที่หลุดค่