ผม

ผมร่วงหลังคลอดปกติไหมค่ะ

ผม

ปกติค่ะ บ้านนี้ร่วงตอนน้องได้สี่เดือนร่วงมากตอนนี้น้องเก้าเดือนยังร่วงอยู่แต่น้อยลง ไม่ต้องกังวลค่ะเดี๋ยวมันก็ขึ้นมาใหม่

เขายังไม่คลอดร่วงเยอะกว่าแม่อีกคะ แต่หลังคลอดจะร่วงเยอะกว่านี้อีกคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้คลอดน้อง 9 เดือนแล้วยังไม่หยุดร่วงเลย เลยตัดผมสั้นแทน

ปกติค่ะบ้านนี้มาร่วงตอน4เดือน สระผมแต่ละที ร่วงเยอะมากค่ะ

ใครรู้บ้างคะว่าเมื่อไหร่จะหาย ตอนนี้ร่วงเยอะมากค่ะ

ปกติคะ ยิ่งช่วงลูกเข้า5-6เดือนจะยิ่งหลุดเยอะกว่านี้คะ

บ้านนี้ร่วงจนพ่อบ้านบ่น ไหนจะร่วงเองไหนจะลูกดึง 😂😂

ปกติค่ะ ยิ่งลูกเล่นน้ำลายยิ่งร่วงกว่านี้อีกค่ะ

ปกติคะ. บ้านนี้ล่วงหนักมากเเต่ก็ดีขึ้นเเล้วคะ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะจนตอนนี้น้อง 8 เดือนแล้ว