ปัญหาผมร่วงหนัก

ผมร่วงหนักมากค่ะ หวีผมแต่ล่รอบ ผมเริ่มร่วงตั้งแต่ลูกชายได้3เดือน ถึงตอนนี้ลูกชายได้7เดือนยังไม่มีท่าทีจะหยุดร่วงเลยค่ะ จิตตกมากๆ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปัญหาผมร่วงหนัก
1 Trả lời

ปกตินะคะคุณแม่หลังคลอดมักจะผมร่วงได้ของเราก็ร่วงจนน้อง 1 ขวบเลยค่ะ

3y trước

กว่าจะ1ขวบ ผม แม่ก็หมดหัวพอดี😭