พาลูกไปห้าง

ผมรุ้สึกลุกเบื่อๆที่เดิมๆคับจะพาออกไปห้างได้ปาวคับ1เดือน22วันคับ

1 Trả lời

ไปได้ค่ะ บ้านนี้เคยพาน้องไปตอนยังไม่ถึง 1 เดือน ใส่หมวก ถุงมือ-ถุงเท้า และห่อตัว (นาน ๆ ทีไปค่ะ คนเยอะ เสี่ยงติดเชื้อได้ง่าย) เด็กเค้ายังเล็กอยู่