ผมร่วงแบบนี้ ผิดปกติไหมคร่ แต่ผมข้างหน้าคลอดมาก็น้อยกว่าผมข้างหลังอยู่แล้ว

Post image

ปกติค่ะ ลูกเพื่อนก็ร่วงแบบนี้ ซักพักผมขึ้นใหม่ สวยเลยค่ะ

6y trước

ปกติค่ะ เดี่ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นมาใหม่นะคะ

ปกติค่ะ ผมร่วงของทารก ร่วงก้ขึ้นใหม่ได้ค่ะ

8y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ โล่งอกเรย กลัวลูกเป็นโรคผิวหนัง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปกติใช่มั้ยค่ะ

ไม่ผิดปกติคร่า เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่คร่า

ปกติค่ะ ผมอ่อน เดี่ยวก้ขึ้นใหม่ค่ะ

ปดตกคะผมเก่าจะร่วงผมใหม่จะขึ้นคะ

ลูกแพ้แชมพูสระผมเดกป่าวค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่