หลังจากแอบอยู่ในนี้ตั้งแต่8วีค ตอนนี้แตกแล้วครับเมื่อวันที่26ธันวาคม2563พุชายครับน้ำหนัก3105กรัม

ผมยังไม่มีชื่อครับแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้ผมหน่อยน่ะครับ🥰🥰

หลังจากแอบอยู่ในนี้ตั้งแต่8วีค ตอนนี้แตกแล้วครับเมื่อวันที่26ธันวาคม2563พุชายครับน้ำหนัก3105กรัม

น้อง ธันวา