ถุงยางขาดจะท้องไหม

ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเมื่อวานนี้ แล้วเกิดถุงยางขาด แต่ถุงยางไม่ได้ขาดตอนอยู่ในช่องคลอดแต่ขาดตอนกำลังจะเอาเข้า จะมีโอกาสท้องไหมครับ #ช่วยตอบหน่อยนะครับได้โปรด

1 Trả lời

ตอนนั้นยังไม่เสร็จหรือหลั่งน้ำอสุจิใช่ไหมคะ ถ้ายังก็ไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าหลั่งแล้วก็ 50/50 ค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณครับ