39+2W แตกแล้วจร้า

ผมมารายงานตัวแล้วครับ 👶🏼👶🏼 ด.ช.ศรัณยพงศ์ หมายหาทอง น้องบิ๊กไบค์ หนัก 2,978 กรัม ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ขึ้นเขียงผ่าเลยจร้า 😍😍😍😍 ความเจ็บที่แสนงดงาม 27 ก.ค. 63 มีเลือดปปัสสาวะ ปากมดลูกเปิด 1 ซ.ม. หมอให้กลับบ้าน 28 ก.ค. 63 มีมูกเลือดเยอะ หมอตรวจ เปิดอีกเป็น 2 ซ.ม. หมอบอกว่าเปิดช้า ให้ยาเร่ง 29 ก.ค. 63 เจ็บท้องถี่ ปากมดลูกเปิดอีกเป็น 3 ซ.ม. หมอเลยให้ยาเร่งคลอด เจาะถุงน้ำคล้ำ หัวใจลูกเต็นไม่ค่อยดี หมอเลยให้ผ่าฉุกเฉินเลย เจ็บ 2 ต่อเลยที่นี้ ลูกแข็งแรงแม่ก็สบายใจ จริงไหมค่ะแม่ๆๆ 😘😘

39+2W แตกแล้วจร้า
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะ❤️บ้านนี้ก็ผ่าฉุกเฉินเหมือนกันค่ะเจ็บ2ต่อเลยคลอดเมื่อวันที่23/7/63ค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ