มาอวดลูกๆของเเม่เเต่ละบ้านกันหน่อยค่ะ

ผมน้องธันวามารายงานตัวค้าบ ด.ช ธีรภัทร รัตนกุล(น้องธันวา) กำหนดคลอด2มกรา คลอดจิง31ธันวา น้ำหนักเเรกเกิด3300กรัม ปัจจุบัน3เดือน20วันน้ำหนัก7100กรัม คลอดเองตามธรรมชาติค้าบ #เด็กนมเเม่ล้วนค่าา #ลุกชายคนเเรก

มาอวดลูกๆของเเม่เเต่ละบ้านกันหน่อยค่ะ

ตลอดวันเดียวกันเลย

1y trước

สงสัยน้องกลัวแม่จะหนีไปเคาท์ดาวน์เลยรีบออกมาค่ะ55