อยากถามแม่ๆว่าคิ้วมีสิทธ์จะขึ้นไหมคะ

ผมชื่อองศาครับ อายุ2เดือน12วัน โกนผมไฟไปตอน1เดือน แต่คิ้วยังบางอยู่เลย ก่อนหน้านี้ทาก้านพลูและทาดอกอัญชัญก็ยังไม่ขึ้น

อยากถามแม่ๆว่าคิ้วมีสิทธ์จะขึ้นไหมคะ

หนู2เดือนแล้วก็ยังไม่มีคิ้วเหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณจร้า