ตื่นเช้ามาผมจะอารมณ์ดีหน่อย

ผมชื่อสายฟ้าคับผม...ผมได้2เดือน4วันแล้วน้ำหนัก6.3กิโล #ผมเอารอยยิ้มหวานๆมาฝากคุณแม่ๆคับ

ตื่นเช้ามาผมจะอารมณ์ดีหน่อย

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยิ้มหวานเชียว เห็นแล้วยิ้มตามเลย😍😍😍

น่ารักน่าชังน่าหยิกจังค่ะ ยิ้มเก่งจัง

ดูแก้มสิลูกน่าหยิกมากก

ยิ้มหวานจังเลยคับลูก❤❤

5y trước

ขอบคุณคับผม😘😘

น่ารักมากคะ สดใสสุดๆ

น่ารักมากเลยค่ะ

ยิ้มหวานเชียว

น่ารักจังค่ะ

น่ารักค่ะ