น้องอะอฺลา มารายงานตัวครับ

ผมชื่อน้องอะอฺลา ครับ เกิดวันที่ 6/11/2562 (วันนี้) โดยวิธีผ่าคลอด (39+3 w) อีก 4 วันจะ 10 เดือนนะครับที่อยู่ในท้องคุณแม่ ? เวลา 9:42 น. น้ำหนักแรกคลอด 3,540 g. ที่ต้องผ่าคลอดเพราะพี่ชายผมก็คลอดออกมาด้วยวิธีผ่าคลอดด้วยเช่นกัน (พี่ชายอายุ 10 ขวบแล้วครับ) ผมกับคุณแม่แข็งแรงดีครับ ผมขอรายงานตัวและฝากเนื้อฝากตัวนะครับ ?

น้องอะอฺลา มารายงานตัวครับ

ให้แม่รอนานๆ จะได้ดีใจเมื่อเห็นหน้ากัน

5y trước

ที่สุดของความสุขแล้วหละคะ ตอนได้ยินเสียงแรกของน้อง ร้องจนตัวสั้น จนหมอถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า 😁