แตกแล้วจร้า 38w ทีม 28 กรกฎา

ผมชื่อน้องอนาวินครับ 38W เกิดวันที่ 12 กรกฎาคม​2563 น้ำหนัก 3042​กรัม​ คลอดเวลา 19.30น. กำหนดคลอด 28 กรกฎาคม​ แต่ผมอยากออกก่อน แม่ผมคลอดธรรมชาติ​แต่แม่ผมหมดแรงเบ่งบวกกับไอ้เจ้าสายรกมันพันคอผม คุณหมอเลยต้องใช้เครื่องดูดสูญญากาศ​ดูดหัวผมออกมา ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

แตกแล้วจร้า 38w ทีม 28 กรกฎา

ยินดีด้วยนะคะ