คลอดแล้วจ้า 21 มิ.ย.63 ได้ 36+4 วีค

ผมชื่อน้องภูผา นน.2,650 กก. แม่ท้องแข็งมดลูกบีบตัวบ่อย ปากมดลูกเริ่มเปิด 1 ซม. หมอให้แอดมิดนอนรอคลอดโดยฉีดยาเร่งคลอด ปากมดลุกไม่เปิดเลยผ่าออก ความเจ็บปวดที่แสนงดงามมีความสุขเห็นน่าลูกและเเข็งแรงดี 👶🏻♥️

คลอดแล้วจ้า 21 มิ.ย.63 ได้ 36+4 วีค

บ้านนี้ได้ผ่าวันที่23ค่ะ กำหนด16กรกฎาปวดท้องมากเลยมาหาหมอสรุปปากมดลูกเปิด3เซนแอดมิดเจอยาระงับคลอดกับกระตุ้นปอดลูกท้องแรกผ่าว่าเจ็บแล้วท้องที่2สุดจะบรรยายเลยค่ะ

4y trước

2580เองค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ เราปวดหน่วงที่ท้องมา 3 วันแล้วว ท้องแข็งบ่อยมาก ต้องให้ปวดจนทนไม่ไหวมั้ยคะ ค่อยไปหาหมอ พอดีท้องแรกค่ะ

4y trước

ต้องไปหาหมอนะคะ

ท้องแข็งบ่อยมีอาการปวดร่วมด้วยไหมคะ พอดีว่าท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดหรือน้ำเดิน

4y trước

ไม่ปวดคะ เเข็งอย่างเดว ทุกๆ 10 นาที

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย ผ่าออก 24/6/63 37วีค3วัน

4y trước

แม่บ้านนี้ อีกองแค่ 4 วันเองครบ 37 น้องอยากออกมาก่อน😂

ได้ลูกสาวรึบ่าวค่ะแม่ ยินดีด่วยน่ะค่ะแม่

4y trước

ชายจ้าา

แม่โดนฉีดยาเร่งคลอดเจ็บไหมคะ

4y trước

เริ่มจะเจ็บ แต่อิแม่ไม่รอขอผ่าเลย 😂😂

น่าชังมากๆยินดีด้วยนะค

น่าชังจังคะคุณแม่💓💝

น่าชังจังเลยคะแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า 🎉😊