ผมออกมาดูโลกกว้างแล้วคับ ผ่าคลอด 38.5 weeks.

ผมชื่อน้องนาวินคร้าบ อายุ 8 วัน

ผมออกมาดูโลกกว้างแล้วคับ ผ่าคลอด 38.5 weeks.

น่าชังจังเลยลูกเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆไม่โยเยนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​คะ​

เอ็นดูจังเลย อยากให้ลูกออกมาน่ารักแบบนี้จัง

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากๆเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่💗

อชิได้น้องเพิ่มอีกเเล้วถูกใจที่สุดโดด💗💗💗

น่าชังมากค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ

น่าชังจังเลยลูก จมูกตาเด่นมาเลยนะครับ

น้องน่าชังมากๆจร้า ยินดีด้วยนร้าา😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍น้องหนักเท่าไรค่ะ