แตกแล้วค่ะ

ผมชื่อน้องธีร์ค๊าบบบ ???? ปากมดลูกเปิด 2 เซน คลอด14เมษายน 37+6 w น้ำหนัก 2950 kg คลอดแบบ ดมยา?

แตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็37+6วัน แล้วแต่ยังไม่แตกเลย อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้า ยินดีกะคุณแม่ด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอไห่คลอดน้องง่ายๆนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ ตัวโต หน้าใหญ่เชียว

น่าเกลียด น่าชังมากเลยลูกเอ๊ยยยยยย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ขอให้น้องและแม่แข็งแรงไวๆ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้40w แล้วยังไม่คลอดเลย

ยินดีด้วยค่ะ ดมยาเพราะบล๊อคหลังไม่ได้หรอคะ

5y trước

ท้องแรกบ๊อคหลังท้องนี้หมอแนะนำดมยาค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆ

โหแก้มมาเต็มลูกกก

5y trước

😍😍😍😍😍😍😍

ยินดีด้วยจ้า......

ยินดีด้วยจ้า