ทีมสิงหาคม 2566 (แอบแตกโดยไม่รู้ตัว) ^_^

(สวัสดีคร้าบ ผมชื่อ ตฤณ (ตริน) คร้าบ) แชร์ประสบการณ์แม่ๆ ที่อาจจะไม่รู้ว่าน้ำเดิน บางทีอาจจะไม่รู้ตัวเหมือนแม่ก็ได้ แม่ไม่รู้ตัวเลยว่าน้ำเดิน.. มันแค่รู้สึกกางเกงเปียก(นึกว่าฉี่เล็ด) ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องแข็ง วันที่14 ส.ค ดีนะที่ตัดสินใจไปเช็ค รพ.สรุปน้ำเดินจริงๆ แม่โดนยาเร่งคลอดไปแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม คุณหมอเลยตัดสินใจผ่า น้องออกมาแข็งแรงดีคร้าบ 3,110 กรัม แตกตอน 37W 6D จริงๆกำหนดคลอด 29 ส.ค 66 แต่แตกจริง 14 ส.ค 66 #ท้องแรก #ลูกชายคนแรก

ทีมสิงหาคม 2566 (แอบแตกโดยไม่รู้ตัว) ^_^

ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ