แชร์เรื่องราวการคลอดท้องที่ 2

ผมคลอดแล้วนะค้าบบบ เริ่มปวดท้องตอนตี 3 เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่หนักกว่า+เหมือนปวดท้องถ่าย และท้องแข็ง เลยเดินไปเข้าห้องน้ำและถ่าย พอถ่ายเสร็จไม่หายปวดและท้องแข็งถี่ขึ้นจึงอาบน้ำและรีบไปรพ. ไปถึงรพ.ตอนตี 05.10 ตรวจปากมดลูกเปิดหมด 10 เซ็น คลอดตอน ตี 05.20 เกือบปีนขึ้นเตียงคลอดไม่ทัน เบ่งอยู่ 3 ครั้งออกเลย ทุลักทุเลมาก ปากมดลูกเปิดไวมาก พยาบาลบอกดีไม่คลอดกลางทาง 🤣 แข็งแรงมากๆ ฟามัสน้อยของแม่ #ย้ายทีมจากพฤศจิกามาเป็นตุลาคมแล้วจ้า🥰

แชร์เรื่องราวการคลอดท้องที่ 2
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายมากๆ แข็งแรงและโตเร็วๆนะจ๊ะ