ขอดูรูป*

ผมขอดูรูปน่ารักๆของเพื่อนๆหน่อยครับ พร้อมชื่อนะครับจะได้รู้จักกัน?

ขอดูรูป*

หนูแพรวา​ หนูไฟลิน​ 30วันแล้วค่ะ

ผมชื่อ​ อาลาดิ้ล อายุ​2เดือน​8วัน​คับ

น้อง​ไต​ตั้​น​ 3เดือน​27​วัน​เเล้วคับ​

ผมชื่อน้องกัปตันคับ 4เดือนเต็มคับ

มารีอา 6เดือน ค่ะ ยินดีที่รู้จักนะ ♥️

ผม ชื่อ มีตังค์ ได้ 1 เดือนกับ 4 วันครับ

น้องตะวันครับ​ 2​ เดือน​ 8วัน​ ครับ

มันตาค่ะ 2เดือน 29วัน นู๋เกิด15มิ.ย.ค่ะ

น้องกัปตันครับ 5เดือน6วันเเล้วครับ

น้องพอตเตอร์ ครับ3เดือนพอดีครับผม