ขอดูรูป*

ผมขอดูรูปน่ารักๆของเพื่อนๆหน่อยครับ พร้อมชื่อนะครับจะได้รู้จักกัน?

ขอดูรูป*

หนูชื่อข้าวหอมค่ะได้ 2 วันแล้วค่ะ

ชื่อทับทิมค่ะ 5เดือน29วันค่ะ😊

น้องข้าวหอม 3 เดือน 15 วัน ค่ะ

น้องกัปตัน1M14dจ้าสวัสดีคับคุณแม่

ชื่อไดม่อนคับ ได้6วันแล้วคับ💖

น้องอาทิตย์ครับ 7 เดือน 15 วันครับ

ชื่อน้องเจดาร์คะ พึ่งได้16วัน

คะนิ้ง คะ ยินดีที่ได้รู้จักคะ

ผมชื่อเกรท ครับ 2เดือน 17วันครับ

น้องมุกค่ะ คลอดเมื่อวานค่ะ