ไม่มีแววเป็นเด็กจ้ำม้ำเลยครับ

ผมกินเก่งมากครับ แต่ผมก็ตัวเปี๊ยกเดียว เด็กนมแม่ ผมชื่อข้าวตังครับ

ไม่มีแววเป็นเด็กจ้ำม้ำเลยครับ

ตัวนิดเดียวเช่นกัน.แต่แข็งแรงมากแม่.แรงเยอะ

กี่เดือนแล้วคะ นน.แรกคลอดเท่าไหร่คะ

💕 น่ารักน่าชังค่ะ💕

น่ารักน่าชังจังค่ะ

น่าเอ็นดูมากค่ะ

น่ารักมากค่ะ

น่ารักจังค้า

น่ารักจ้าา

น้องน่ารัก

น่ารักจ้าา