ตัวน้อย

ผม เด็กชาย ชาน มารายงานตัวคัฟ?? หนักแรกเกิด 3020 เกิดวันจันทร์. ที่ 1 มิถุนายน. 63คับ

ตัวน้อย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

4y trước

ขอบคุณคับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ สวัสดีครับน้องชานสุดหล่ออ😘

ยินดี​ต้อนรับ​สู่​โลก​กว้าง​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะน่ารักน่าชังจัง

4y trước

ขอบคุณคับ

ยินดีต้อนรับนะคับ ❤️🎉

4y trước

ขอบคุณคับ

ยินดีต้อนรับนะคับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยน่ะครับบ

ยินดีด้วยจ้าาา