น้องอ้วงง 😂

ผม 3 เดือน 10 วันแร้วคั้บบ ดื้อมากคั้บบ 😂😂

น้องอ้วงง 😂
1 Trả lời

3เดือนความดื้อแค่น้ำจิ้มครับแม่ พอเริ่มคลานเริ่มเดินฤทธิ์เดชจะเริ่มจัดเต็ม🤣🤣🤣

4y trước

เตรียมตัวยอมรับในความดื้อข้างหน้าแร้วค่ะ ทำใจแร้วค่ะ 😂😂 แค่3เดือน ก้ยังไม่ยอมนอนเรยค่ะ หนักใจจริงๆ 😂