ผมน่ารักไม่ครับ🥰💕

ผม1ขวบ​กว่าแ​ล้วครับ​ แม่ผมปวดหัว​มาก​เลย​ตอนนี้ เพราะ​คนที่บ้านจะให้ผมเลิกดูดเต้าของแม่แต่ผมไม่ยอมเลิก​ แม่ของผมจะให้ผมเลิกเองครับ​ จะให้ดูดจนผมเบื่อครับ😅😅 #แต่คนที่บ้านไม่เข้าใจ​ แม่ๆคิด​ยังไง​กัน​บ้าง​ค่ะ​ เรื่อง​ให้ลูกเลิกเต้า​ #แม่คิดว่ายากน่ะ​ #สงสารลูกด้วย​ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผมน่ารักไม่ครับ🥰💕
1 Trả lời

จับมือค่ะแม่ นมแม่ดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ 1.3 ขวบแล้วก็ยังนมแม่ล้วนอยู่ค่ะ 😊

3y trước

บ้านนี้ยังนมแม่ 2.11 ปี