ผดผื่น ลูกน้อยวัย 6 เดือนย่างเข้า 7 เดือนคะ มีผดผื่นตามหัว

ผดผื่น ลูกน้อยวัย 6 เดือนย่างเข้า 7 เดือนคะ มีผดผื่นตามหัว หลังหูซ้ายและขา ชอบเกามาก เวลาเหงื่อออกเยอะ ตอนนี้เป็นที่แขนแล้วด้วยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ควรใช้อะไรดีคะ

1 Trả lời

ผดร้อน อาบน้ำ ทาแป้ง อยุ่ในที่อากาศถ่ายเท พัดลดเบาๆช้วยได้คะ